Q.7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

Q7 SaiGon Riverside tạo dựng trải nghiệm sống thượng lưu đáng tự hào cho mỗi cư dân với cụm tiện ích riêng đẳng cấp, cộng hưởng hài hòa với quần thể tiện ích toàn khu vực.

Địa thế đắt giá trực diện biển sông, không gian sống thuận phong thủy và sự kết nối linh hoạt đến những khu vực trọng điểm của thành phố, Q7 SaiGon Riverside trở thành sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của giới tinh hoa.

Q.7 SaiGon Riverside Complex

• Vị trí: Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM
 Diện tích toàn khu đất: 75.224,5m2 
 Số block: 05 block
 Số tầng: 34 tầng
 Số tầng hầm: 01 tầng
 Số căn hộ: 3.580 (04 block; diện tích từ 53,2 – 86,69m2)
 Số căn office: 12 căn
 Số căn trệt thương mại: 53 căn và khu TTTM

CHI TIẾT THIẾT KẾ  Q.7 SaiGon Riverside

Tổng số căn hộ

3.580 căn hộ

Diện tích thiết kế căn hộ

53 ~ 86 m2 (diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ)

Nhà thầu xây dựng

HUNG THINH INCONS

  Xây Đắp Những Ước Mơ

VỊ TRÍ  ĐỘC TÔN

♦ Được ví như trái tim Nam Sài Gòn, Q.7  chỉ cách ” nữa bước chân ” để kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trung tâm thành phố và khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.7  thừa hưởng tiện ích hàng loạt dự án nổi tiếng liền kế, các tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và hệ thống trường học đẳng cấp quốc tế.

Giữa lòng đô thị tráng lệ, Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

Hiện tại đường Đào Trí có lộ giới 12m nhưng đang được quy hoạch mở rộng vào năm 2018 với lộ giới lên đến 40m, và là con đường đẹp nhất Thành Phố Hồ Chí Minh trong vài năm tới.

Đặc biệt Q.7 Riverside  nằm liền kề với Dự án Sài Gòn Peninsula do tập đoàn Vạn Thịnh Phát và 2 nhà đầu tư Malaysia (PavilionGroup và GentingGroup), tổng số vốn dự kiến lên tới 6 tỷ đô. PavilionGroup giữ vai trò chủ đạo quy hoạch tổng thể và triển khai xây dựng công tình gồm: Khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp, villa nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng…Còn GentingGroup sẽ giữ vai trò thiết kế và xây dựng cảng tàu khách quốc tế lớn nhất Việt Nam để đưa và đón du khách đến với khu đô thị đẹp nhất Sài Gòn.

Q.7 Saigon Riever side CHUẨN MỰC MỚI CỦA PHONG CÁCH SỐNG HIỆN ĐẠI

Q.7 saigon riverside sở hữu những tiện ích nổi bật nhất mà chỉ dành riêng cho khu cân cư đẳng cấp. Quy mô dự án hơn 75.224,5m2  ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ 35%, phần còn lại là diện tích khuôn viên cây xanh, công trình công cộng.

Phối cảnh Q.7 Saigon RiverSide
Phối cảnh Q.7 Saigon RiverSide
Phối cảnh Q.7 Saigon RiverSide
Phối cảnh Q.7 Saigon RiverSide

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ CĂN HỘ  

Với thiết kế hiện đại, thông thoáng theo tiêu chuẩn Nhật Bản cùng diện tích thiết kế từ 01 đến 03 phòng ngủ, Q.7 Saigon Riverside trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hang từ người độc thân đến gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ để làm nơi an cư. Mỗi căn hộ tại Q.7 Saigon Riverside đều được chăm chút trong từng chi tiết, đảm bảo mức độ hoàn thiện cao nhất khi bàn giao cho khách hàng

4 Block : SATURN, URANUS, MERCURY, VENUS (Đẹp nhất dự án)

NHÀ MẪU  Q.7 SAIGON RIVERSIDE

Nhà Mẫu Q.7 Saigon riverside là trong những nhà mẫu đẹp nhất khu Nam Sài Gòn

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán tối ưu cho khách hàng đặt mua căn hộ , chỉ áp dụng đến mở bán căn hộ  Q.7 Saigon Riverside

THANH TOÁN 4.5%/QUÍ

0
KÝ CỌC 15 %
4.5%
0
THANH TOÁN MỖI QUÍ 4.5 %
0
NHẬN NHÀ
0
GIAO SỔ HỒNG

ĐĂNG KÝ XEM CĂN HỘ Q.7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX QUẬN 7

Nhanh tay đăng ký xem căn hộ  Q.7 Saigon Riverside Quận 7 ngay hôm nay để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

Q.7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX

Địa chỉ: Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Q7, Tp. HCM
Hotline: 0909.018.655