Chúng tôi là Hưng Thịnh Property X

Tiền thân là khối kinh doanh thuộc Hưng Thịnh Corp được thành lập từ năm 2002 chuyên đầu tư và phát triển các Dự án nhà ở, căn hộ tập trung ở  TP. Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Đồng Nai và nhiều dự án Căn Hộ Cao Cấp.


Mạnh dạn đầu tư cùng định hướng phát triển lâu dài Hưng Thịnh Property X đã tách ra hoạt động độc lập, HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các sáng lập viên của công ty đã định hướng hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Được sự ủng hộ to lớn của các cổ đông và phương hướng chiến lược của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin vào năng lực và khả năng kiến tạo những giá trị mới mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

PHIM GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN