Tiếp nối chương trình du lịch dành cho Cán bộ – Nhân viên (CB-NV) Hung Thinh Corp, Hung Thinh Incons và một số công ty thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh, “Teambuilding Hưng Thịnh Refreshing Day 2018” một lần nữa được tổ chức dành cho hơn 1.100 thành viên là các CB-NV của Công ty Cổ phần PropertyX tại The Grand Ho Tram Strip trong 2 ngày 24 – 25/9/2018. Chương trình không chỉ mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời mà còn là dịp để động viên tinh thần, xây dựng tình đoàn kết trong tập thể và để lại nhiều dấu ấn khó phai cho mỗi thành viên trong đại gia đình Hưng Thịnh.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, sôi nổi mang tính đồng đội nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên như: bóng rổ kiểu Úc, lăn bóng ném banh,… Bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích thú vị và đa dạng tại The Grand Ho Tram Strip như hồ bơi, phòng xông hơi, phòng gym, rạp chiếu phim,… cùng với khu thể thao ngoài trời The Grand Central Park đã mang thêm niềm hứng khởi cho các thành viên trong chuyến nghỉ dưỡng.

Với mục đích gắn kết những thành viên trong cùng một mái nhà chung Hưng Thịnh, đêm tiệc Gala Dinner như một một điểm nhấn ấn tượng của chương trình, đây cũng là một cơ hội tốt để mọi người có thời gian cùng nhau lắng nghe những tâm sự và sẻ chia đến từ Ban lãnh đạo Tập đoàn. Không chỉ cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, tập thể CB-NV còn được hòa mình vào không khí sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc hay tham gia vào những trò chơi vui nhộn.

Chương trình cũng đã khép lại chuỗi hoạt động nghỉ dưỡng và Teambuilding năm 2018, đem đến cho đại gia đình Hưng Thịnh những phút giây thư giãn, thắt chặt tinh thần đoàn kết để cùng đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới.

Đêm Gala Dinner có sự tham gia của ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp
và các thành viên trong Ban Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp

Toàn cảnh đêm Gala Dinner “Teambuilding Hưng Thịnh Refreshing Day 2018”
được tổ chức dành cho hơn 1.100 Cán bộ – Nhân viên của Công ty Cổ phần PropertyX

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp 
cùng Ban lãnh đạo Hung Thinh Corp, Ban lãnh đạo PropertyX 
và các Tổng Giám đốc hệ thống sàn giao dịch nâng ly khai tiệc Gala Dinner

Bên cạnh đó, các trò chơi diễn ra trong suốt đêm Gala cũng khiến mọi người vô cùng thích thú và hưởng ứng nhiệt tình (tt)

Không khí sôi động và đầy vui tươi của đêm tiệc Gala Dinner đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng mỗi thành viên tham dự

Các động tác Yoga khi được thực hành trên bãi biển giúp tạo nên dòng chảy năng lượng tích cực, 
giúp các thành viên cân bằng đời sống tinh thần, giải tỏa căng thẳng cho tâm trí và thả long cơ bắp

Hoạt động Teambuilding đã chính thức bắt đầu với sự tham gia đầy đủ của tất cả thành viên

Sự phối hợp ăn ý và nhịp nhàng trong các trò chơi Teambuilding không chỉ gắn kết mọi người lại
mà còn khơi dậy sức trẻ và tinh thần năng động của các thành viên

Quậy hết sức, chơi hết mình với trò chơi “Bóng rổ kiểu Úc”

 

💫“Teambuilding Hưng Thịnh Refreshing Day 2018” 💫đã khép lại, đại gia đình Hưng Thịnh 
lại có thêm những tình cảm gắn kết, sự thấu hiểu và những tâm hồn đồng điệu cùng nhau. 
Không còn ranh giới hay rào cản, chỉ có một ngọn lửa gắn kết và quyết tâm
đã được thắp sáng để chinh phục những đỉnh cao mới.  


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *